Monday, 09/12/2019 - 22:45|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ PHONG TRÀO "ÁO ẤM TẶNG BẠN"

Trong những ngày mùa đông giá rét, chiếc áo ấm là vật phẩm giúp chúng ta giữ ấm được cơ thể. Với những bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn mà áo mùa đông không đủ ấm hoặc có quá ít thì các bạn ấy sẽ phải trải qua mùa đông giá lạnh đầy khó khăn
           Trong những ngày mùa đông giá rét, chiếc áo ấm là vật phẩm giúp chúng ta giữ ấm được cơ thể. Với những bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn mà áo mùa đông không đủ ấm hoặc có quá ít thì các bạn ấy sẽ phải trải qua mùa đông giá lạnh đầy khó khăn. 
           Nhằm giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội, tháng 12 vừa qua, dưới sự tổ chức, hướng dẫn của Ban Chỉ huy Liên đội, đặc biệt là hai bạn Liên đội phó phụ trách hoạt động nhân đạo từ thiện Hoàng Hữu Cường và Hoàng Quỳnh Diệp, 308 đội viên của Liên đội đã thực hiện quyên góp ủng hộ số tiền ít nhất là 7.000đ/1đội viên để lấy kinh phí mua áo ấm tặng cho những bạn cần giúp đỡ. 
          Với số tiền thu được sau cuộc vận động là 2.080.000đ, Liên đội đã mua được 09 chiếc áo ấm đẹp tặng cho 09 bạn đội viên khó khăn được lựa chọn.              Món quà ý nghĩa được trao tặng cho các bạn đội viên trong buổi Hội nghị Phụ huynh học sinh cuối học kì I với sự có mặt của đông đủ các bậc phụ huynh, toàn Liên đội và các thầy cô giáo trong nhà trường./.

            


         


                                                  (Tin bài: Liên đội trưởng Phan Thị Kiều Trang)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết