Tuesday, 12/11/2019 - 22:25|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THẮM THIẾT CHUYẾN THĂM CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ HÀ NỘI

Ngày 09/02/2015, trong chuyến công tác của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông dân tộc Nội trú Hà Nội, trường PTDT Nội trú Na Rì vinh dự được lựa chọn là một trong ba địa chỉ ghé thăm của đoàn.
             Ngày 09/02/2015, trong chuyến công tác của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông dân tộc Nội trú Hà Nội, trường PTDT Nội trú Na Rì vinh dự được lựa chọn là một trong những địa chỉ ghé thăm của đoàn. 
           Vui mừng đón tiếp các vị khách là những người đồng nghiệp cùng khối các trường chuyên biệt, thầy và trò trường Nội trú Na Rì càng thêm xúc động trước những món quà thiết thực đầy ý nghĩa của tập thể trường PTDT Nội trú Hà Nội. 

            

           Thầy Nguyễn Văn Phú - Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Thành Long-Phó Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú Hà Nội trao 10 suất quà cho 10 học sinh vượt khó học tốt, trị giá mỗi suất 300.000đ. 


                                Và những món quà lưu niệm, kỷ yếu, tập san…. 

          Ngoài ra, trường PTDT Nội trú Hà Nội cũng trao tặng cho nhà trường 02 máy lọc nước nhãn hiệu Panasonic, 01suất quà cho 01 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn là cô giáo Nguyễn Thị Dong với số tiền là 2.000.000đ
         Trong không khí mùa xuân ấm áp, vui tươi, cán bộ, giáo viên hai trường thân mật, hồ hởi giao lưu trò chuyện, trao nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới và cùng hẹn gặp lại nhau trong những chặng đường công tác tiếp theo./.

    

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết