Tuesday, 12/11/2019 - 22:25|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌNH THƯƠNG NỘI TRÚ

Em tự hào khi được học tập dưới mái trường PTDT Nội Trú Na Rì

        Em tự hào khi được học tập dưới mái trường PTDT Nội Trú Na Rì Ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành.

        Những ngày đầu tiên nhập học, em cũng như bao nhiêu người bạn khác: không khỏi bỡ ngỡ và khó khăn trong việc làm quen với cách sống tự lập, với thầy cô và bạn bè mới. Nhưng sự xa lạ đó đã nhanh chóng vơi đi nhờ sự quan tâm ân cần của thầy cô, các anh chị lớp trên và sự thân thiện của bạn bè.

        Trường PTDT Nội Trú Na Rì như ngôi nhà thứ hai của em!

         Đáng tự hào biết bao, trong năm học 2009 - 2010 nhà trường có 04 học sinh giỏi cấp Huyện và 03 học sinh giỏi cấp Tỉnh. Nhiều anh chị lớp 9 sau khi tốt nghiệp ra trường đã thi đỗ vào trường Nội Trú và trường Chuyên của Tỉnh. Cũng trong dịp hè vừa qua, 4 trên 5 bạn học sinh tham gia Trại hè sáng tác Văn học - Mỹ thuật do Tỉnh tổ chức được khen thưởng là học viên xuất sắc, có nhiều tác phẩm được đăng trên Tạp chí Văn nghệ Ba Bể.

        Trang thành tích của nhà trường còn được điểm tô bởi những thành tích trong phong trào hoạt động Đội. Liên đội Trường PTDT Nội trú Na Rì là một trong những Liên đội dẫn đầu trong phong trào công tác Đội của huyện Na Rì, đạt danh hiệu Liên đội mạnh suất xắc cấp tỉnh suốt 4 năm liền. Chính niềm tự hào ấy đã thôi thúc em phấn đấu để góp một phần công sức nhỏ bé của mình làm dày thêm bảng thành tích của trường. Mong ước ấy phần nào đã thành hiện thực khi em đạt danh hiệu Chỉ huy Đội Giỏi cấp Tỉnh năm học 2009 - 2010.

        Những thành tích trên đã tạo động lực cho em vững bước vào tương lai, phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

        Em cảm ơn Nội trú Na Rì - “Ngôi nhà” đã ươm mầm cho em những ước mơ tươi đẹp./.

  •                                                                                                  Hoàng Thị Hải Yến - HS lớp 9
  •                                                                                             Liên Đội trưởng năm học 2009 - 2010

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết