Saturday, 16/02/2019 - 15:33|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Em tự hào là học sinh trường PTDT Nội trú

Em tự hào là học sinh trường PTDT Nội trú

EM TỰ HÀO LÀ HỌC SINH TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NA RÌ


 

          Thời gian thấm thoát thoi đưa, vậy là đã hai năm học trôi qua. Mới ngày nào em còn là một học sinh lớp 6 đến trường với hành trang là sự bỡ ngỡ, rụt rè; tất cả mọi thứ từ lớp học, thầy cô, bạn bè đều quá đỗi mới mẻ, xa lạ với một cô bé đang được coi là “ma mới”. Những ngày đầu tiên em sống khép mình lại. không cười đùa, không nói chuyện với ai… Nỗi nhớ nhà khiến những giọt nước mắt chỉ trực lăn dài trên má mỗi khi chiều về…

          Nhưng rồi, cuộc sống của em đã thay đổi từ khi thầy cô đến bên em, giúp em tự tin hơn, hòa nhập cùng các bạn.

          Bây giờ em đã là một học sinh lớp 8. Hai năm qua, nhờ sự chỉ bảo ân cần tận tụy của các thầy, các cô và sự giúp đỡ của các bạn em đã đạt được những kết quả tốt hơn mong đợi: Hai năm liền luôn đạt danh hiệu Học sinh giỏi, vinh dự hơn năm học 2009 - 2010 em được nhận giải thưởng Kim Đồng - Giải thưởng giành cho cán bộ Chỉ huy Đội xuất sắc do Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng. Cũng trong năm học 2009 - 2010 nhờ việc em luôn tích cực luyện tập Thể dục thể thao mà em đã đạt được giải Nhì đơn môn Cầu lông trong kỳ thi Hội khỏe phù đổng Tỉnh Bắc Kạn.

          Tất cả những thành tích trên cho dù vẫn còn thật nhỏ bé, nhưng đối với em nó mang nhiều ý nghĩa, bởi em đạt được chúng không phải chỉ nhờ vào sự cố gắng của bản thân mà phụ thuộc rất lớn vào công lao của các thầy cô giáo - những người cha, người mẹ thứ hai của em! Đó luôn là nguồn động lực giúp em tiếp tục phấn đấu học tập không mệt mỏi để hoàn thiện mình.

          Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô, cảm ơn ngôi trường PTDT Nội trú Na Rì thân yêu - nơi em đang học tập và rèn luyện. Tự hào biết bao khi em là học sinh của trường PTDT Nội trú Na Rì./.

 

 

 

HS Lý Thị Hồng Nhung - Lớp 8


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết