Thứ hai, 09/12/2019 - 22:49|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN II NĂM HỌC 2014-2015

Nhằm gặp mặt và chia sẻ cùng Phụ huynh học sinh về kết quả các hoạt động trong học kì I của nhà trường, trao đổi về phương hướng nhiệm vụ cho học kì II, ngày 13/02/2015 vừa qua, trường PTDT Nội trú Na Rì đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh lần thứ hai năm học 2014 - 2015
             Nhằm gặp mặt và chia sẻ cùng Phụ huynh học sinh về kết quả các hoạt động trong học kì I của nhà trường, trao đổi về phương hướng nhiệm vụ cho học kì II, ngày 13/02/2015 vừa qua, trường PTDT Nội trú Na Rì đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh lần thứ hai năm học 2014 - 2015. 
            Tham dự Hội nghị có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường cùng đông đủ 308 bậc Phụ huynh của các em học sinh.               Trong phần thứ nhất của Hội nghị, Phụ huynh học sinh được lắng nghe cô giáo Hoàng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo lại kết quả học kì I với rất nhiều những hoạt động và thành tích nổi bật của tập thể thầy và trò. 
            Sau phần Hội nghị tập trung, các phụ huynh của mỗi lớp về các phòng học để lắng nghe và trao đổi cùng các Giáo viên chủ nhiệm về kết quả học tập của con em mình trong học kì I cũng như biện pháp giáo dục hiệu quả đối với từng em trong thời gian tiếp theo.
            Đến với nhà trường trong dịp này, đa số các bậc phụ huynh cho biết họ thấy rõ được sự thay đổi đáng kể, đầy tích cực về diện mạo của nhà trường trong những năm gần đây và hài lòng khi được thấy tinh thần vui vẻ, khỏe mạnh cũng như kết quả học tập tốt của con em mình. 
            Tại Hội nghị, những ý kiến trao đổi, góp ý của phụ huynh học sinh được nhà trường trân trọng lắng nghe và cùng xem xét thảo luận, thống nhất đưa vào triển khai thực hiện. 
            Hội nghị PHHS là hoạt động thường xuyên của trường PTDT Nội trú Na Rì, được tổ chức ít nhất 03 lần trong mỗi năm học:
            - Lần I: Được tổ chức vào đầu năm học với nội dung triển khai nhiệm vụ năm học, bầu Ban đại diện Hội CMHS năm học mới. 
            - Lần II: Diễn ra vào cuối học kì I với nội dung như trên.
            - Lần III: Tổ chức vào cuối năm học nhằm thông báo kết quả cuối năm học đến các bậc PHHS. 
           Bên cạnh 03 lần họp chính nói trên, trong trường hợp đặc biệt, nhà trường tiến hành mời Ban đại diện Hội CMHS của trường, của lớp và những phụ huynh có liên quan đến họp để kịp thời giải quyết công việc. 
            Hội nghị PHHS là hoạt động có vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ nhà trường quản lí và giáo dục học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện./.

         
                      Cô Hoàng Thị Thu - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị


         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết