Thứ ba, 12/11/2019 - 23:57|

XUÂN NHÂN ÁI

XUÂN NHÂN ÁI

Trong khuôn khổ chương trình Tình nguyện mùa đông do Huyện đoàn Na Rì phát động, ngày 30/01/2013, Chi đoàn và Liên đội trường PTDT Nội trú Na Rì đã phối hợp cùng Chi đoàn Ủy ban nhân dân huyện Na Rì, Chi đoàn Thị trấn Yến Lạc tổ chức chương trình giao lưu Xuân nhân ái nhằm tổ chức vận động, quyên góp những món quà thiết thực để trao đến các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Yến Lạc. Sau giao lưu, tập thể đoàn viên và đội viên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Hoàng Văn Vì là thân nhân liệt sĩ (có em trai hi sinh ngoài mặt trận thời chống Mĩ) ở tổ nhân dân thôn Cốc Cóc và gia đình bà Nguyễn Thị Phương là vợ liệt sĩ tại tổ nhân dân thôn Bản Bia. Món quà dành cho mỗi gia đình trị giá 200.000đ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục cho đoàn viên và đội viên truyền thống Uống nước nhớ nguồn, tinh thần yêu nước, biết quý trọng và có hành động thiết thực góp phần gìn giữ và bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc./.