Thứ ba, 12/11/2019 - 22:37|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN NA RÌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng những Hũ gạo tình thương

Tin tức
         Thực hiện Chương trình Công tác Đội năm học 2012 - 2013 về việc tham gia phong trào "Hũ gạo tình thương", Liên đội trường đã tổ chức vận động toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường quyên góp ủng hộ gạo cho các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Với mức ủng hộ ít nhất là 1kg gạo/ 1giáo viên và 1 bát gạo/ 1học sinh, Liên đội đã thu được tổng số 120kg gạo. Sau khi xem xét, Liên đội và Hội đồng nhà trường đã thống nhất trao tặng số gạo trên cho 12 bạn học sinh trong trường, mỗi bạn sẽ được nhận 10kg gạo. 
         Ngày 25/4/2013, bên lề chương trình "Ngày hội đọc sách", cô giáo Lâm Thị Lanh - Phó Hiệu trưởng thay mặt cho toàn trường lên trao tặng các phần gạo đến 12 em học sinh nói trên. 
        Những phần gạo ít ỏi chưa thể giúp các em và gia đình khắc phục được tất cả những khó khăn gặp phải nhưng với tình yêu thương đùm bọc của tập thể nhà trường gửi gắm trong mỗi hạt gạo trắng trong, các em học sinh được tặng quà đã đón nhận với niềm tin, hy vọng dạt dào về tương lai hạnh phúc cùng lời hứa cố gắng vươn lên trong cuộc sống để đạt được những ước mơ tốt đẹp của mình.
       Qua đây, cô giáo Tổng phụ trách Đội cũng đã bày tỏ và gửi gắm lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Từ tinh thần " Lá lành đùm lá rách" cao thượng, các thầy cô giáo và các em học sinh đã giúp cho Liên đội thực hiện được thành công phong trào "Hũ gạo tình thương" trong năm học này./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết