Wednesday, 19/12/2018 - 00:30|
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015  và biểu dương thành tích học tập con  cán bộ, công nhân viên Trường PTDT Nội trú Na Rì

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015 và biểu dương thành tích học tập con cán bộ, công nhân viên Trường PTDT Nội trú Na Rì

Nhằm thiết thực chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong trường, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2015, Công đoàn Trường PTDT Nội trú Na Rì đã tổ chức buổi họp mặt biểu dương thành tích học tập của các cháu là con cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.
HỘI THI TRÌNH DIỄN VÀ GIỚI THIỆU TRANG PHỤC CÁC DÂN TỘC (Ngày 08 tháng 3 năm 2014)

Hội thi trình diễn và giới thiệu trang phục các dân tộc của nữ CBGV, CNV Trường PTDT Nội trú Na Rì đã được tổ chức nhân kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ; Bế mạc trao giải vào ngày 08-03-2014 tại Trường PTDT Nội trú Na Rì. Với sự có mặt của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng các Dâu, Rể của ...